Nên chọn thùng rác công cộng bằng nhựa HDPR hay COMPOSITE

thegioithungrac

thegioithungrac

Để đảm bảo môi trường trong sạch, vệ sinh nơi công cộng: không vứt rác bừa bãi, tràn nan.. mà những chiếc thùng rác công cộng đang ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối thùng rác công cộng với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau

Để đảm bảo môi trường trong sạch, vệ sinh nơi công cộng: không vứt rác bừa bãi, tràn nan.. mà những chiếc thùng rác công cộng đang ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối thùng rác công cộng với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Điều này có nghĩa là giúp khách hàng có thêm nhiều cơ hội lựa chọn nhưng cũng chính vì vậy mà khách hàng cũng gặp rất nhiều vấn đề, băn khoăn khi không biết lựa chọn loại nào. 
Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu việc nên chọn loại thùng rác công cộng nào giữa thùng rác HDPE và COMPOSITE.


Thùng rác nhựa Composite
Composite là loại nhựa tổng hợp được tạo lên từ hai pha pha nhựa và pha chất độn cốt sợi thủy tinh giúp làm tăng cơ lý của tính nhựa ban đầu. Trong nhựa cốt sợi thủy tinh FRP thì nhựa có vai trò liên kết còn sợi thủy tinh đóng vai trò làm vật liệu gia cường. Vì vậy mà loại nhựa này sẽ có tính chịu nén, chịu uốn, chịu kéo…cao hơn đồng thời nó còn chịu được các chất thải có tính axit, hóa chất.
Do đó thùng rác nhựa Composite thường được sử dụng trong các daonh nghiệp sản xuất đựng rác thải hóa chất. Nhưng nó lại có giá khá cao

thegioithungrac


Thùng rác nhựa HDPE
Đây là loại nhựa có đặc tính là dẻo và nhẹ, chịu được lực tác động cơ học tốt. Khi sản xuất nhựa này người sản xuất đã cho tăng lượng chất phụ gia chống tia uv nên nó sẽ không bị lão hóa bay màu khi phải để ngoài trời, rất phù hợp với thời tiết khắc nghiệt của nước ta. Thùng rác nhựa HDPE được đúc khuôn liền mạch nhẵn bóng 2 mặt nó vừa giúp cho việc thu gom rác diễn ra dễ dàng lại vừa hỗ trợ việc vệ sinh thùng rác được nhanh chóng.
Không những vậy nó còn được thiết kế thêm nắp đậy để ngăn mùi bốc ra cùng bánh xe chịu lực tốt giúp cho việc di chuyển diễn ra dễ dàng hơn. 
Thùng rác nhựa HDPE thường được sử dụng nhiều tại các trường học, công viên, bệnh viện, khu đô thị.
Hiện nay trên thị trường thùng rác công cộng đang được chia ra làm rất nhiều loại có dung tích khác nhau từ : 60 lít, 80 lít, 100 lít, 120 lít, 240 lít, 600 lít…cho khách hàng tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.
Nếu có nhu cầu tìm hiểu, mua thùng rác công cộng các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0968 11 66 53 / 0968 064 996. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.